Nước rửa chén Mỹ Hảo giá mới nhất 2022

nước rửa chén mỹ hảo hương chanh

Vào những năm 1990, hầu như 50% các bà nội trợ không ai là không biết đến nước rửa chén Mỹ Hảo – một sản phẩm mang thương hiệu Việt được bán rộng rãi với mức giá hợp lý. Từ đó đến nay đã trải qua hơn 30 năm, thị trường nước rửa chén trong nước ngày càng nhộn nhịp với sự góp mặt của nhiều thương hiệu mới. Vậy liệu rằng cái tên Mỹ Hảo có còn là lựa chọn tối ưu của mọi gia đình? Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá sản phẩm rõ hơn thông qua bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về nước rửa chén Mỹ Hảo 

Nhiều người thắc mắc không biết nước rửa chén Mỹ Hảo của công ty nào? Theo đó, nước rửa chén Mỹ Hảo được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Hóa Mỹ phẩm Mỹ Hảo – thương hiệu ra đời vào những năm 1990 và độc chiếm thị trường thời bấy giờ (chiếm 50% thị phần nội địa) với mức giá bình dân chỉ khoảng hơn 2.000 đồng cho chai 600ml.

giới thiệu nước rửa chén mỹ hảo

Thương hiệu nước rửa chén Mỹ Hảo đi vào đời sống của người dân một cách tự nhiên – lựa chọn quen thuộc có trong gian bếp của mỗi nhà.

Bên cạnh dòng nước rửa chén quen thuộc, Công ty nước rửa chén Mỹ Hảo còn đem đến đa dạng sản phẩm chăm sóc gia đình khác như: Nước xả Siusop đậm đặc, nước giặt Hảo Hảo, nước tẩy trắng Javel, xà bông, sữa tắm, dầu gội Lena, cồn rửa tay LiLy,… với thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

2. Phân loại và giá nước rửa chén Mỹ Hảo mới nhất

Cho đến nay, các sản phẩm của Mỹ Hảo đều rất đa dạng từ dung tích, quy cách đóng gói đến mùi hương, mang lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng. Cụ thể:

2.1. Nước rửa chén Mỹ Hảo hương chanh

– Thành phần chính: Alcohol Ethoxylate, Hương Chanh, Tinh Dầu Chanh (0,01%).

– Công dụng: Chiết xuất tinh dầu từ vỏ chanh kết hợp tính năng diệt khuẩn có trong nước rửa chén, giúp cho chén dĩa luôn sạch bóng, thơm mát khi sử dụng.

– Giá bán tham khảo nước rửa chén Mỹ Hảo hương chanh:

 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 1L (750g): 22.500 – 26.500 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 2L (1.6kg): 39.000 – 42.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 3.8kg: 96.000 – 100.000 đồng.

2.2. Nước rửa chén Mỹ Hảo hương trà xanh

– Thành phần chính: L.A.S, S.L.E.S, Alcohol Ethoxylate, Hương Trà và Chanh, Tinh Chất Trà Xanh (0,01%).

– Công dụng: Tinh chất trà xanh thiên nhiên không chỉ rửa sạch các vết bẩn và dầu mỡ, mà còn hỗ trợ diệt trùng, khử sạch mùi tanh bám trên ly, chén, đĩa…

– Giá bán tham khảo nước rửa chén Mỹ Hảo hương chanh:

 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 1.6kg: 43.500 – 46.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 3.8kg: 106.000 – 108.000 đồng.

công ty nước rửa chén Mỹ Hảo

Nước rửa chén Mỹ Hảo Trà Xanh được giới thiệu có khả năng đánh tan vết bẩn và dầu mỡ nhanh chóng mà không làm hại da tay.

>> Hướng dẫn:

Cách làm nước rửa chén bằng chanh ngay tại nhà

2.3. Nước rửa chén Mỹ Hảo 2X

– Thành phần chính: Aqua, Linear Alkylbenzene, Sulfuric Acid, Sodium Laureth Ether Sulfate, Alcohol Ethoxylate, Tinh Chất Vỏ Chanh/Tinh Chất Vỏ Bưởi (0.01%).

– Công dụng: Hiệu quả rửa sạch gấp 2 lần so với sản phẩm truyền thống, nhờ công thức cải tiến mới từ vỏ bưởi, chanh tươi mọng nước. Đồng thời, tinh chất (chanh, bưởi) còn giúp dưỡng da sáng mịn.

– Giá bán tham khảo nước rửa chén Mỹ Hảo 2X:

 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 2X hương bưởi 400g: 12.500 – 14.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 2X hương chanh 800g: 21.000 – 23.000 đồng.

2.4. Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc hương chanh

– Thành phần chính: L.A.S, S.L.E.S, Alcohol Ethoxylate, Hương Chanh (Lemon Fragrance), Tinh chất vỏ chanh (Lemon Extract) 0,01%.

– Công dụng: Sở hữu công thức đậm đặc tinh dầu vỏ chanh, nước rửa chén Mỹ Hảo 5X cho hiệu quả làm sạch dầu mỡ vượt trội trên mọi dụng cụ ăn uống, kể cả đồ nhựa. Ngoài ra, nhờ có chiết xuất chanh nên sản phẩm có mùi hương khá nhẹ nhàng, tươi mát.

– Giá bán tham khảo nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc hương chanh:

 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 200ml: 7.500 – 9.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 400g: 14.000 – 16.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 750g: 25.500 – 27.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 800ml: 26.000 – 28.500 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 1.5kg: 45.000 – 47.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 3.9kg: 103.000 – 106.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 9.5kg: 200.000 – 205.000 đồng.

giá nước rửa chén Mỹ Hảo

Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X vừa đánh bay vết bẩn nhanh chóng, vừa giữ chén dĩa luôn sạch bóng không bị tái bám cặn và dầu mỡ.

2.5. Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc tinh dầu gừng & chanh

– Thành phần chính: L.A.S, S.L.E.S, EDTA, Alcohol Ethoxylate, Hương Gừng (Ginger Fragrance), Tinh chất vỏ chanh (Lemon Extract) 0,01%.

– Công dụng: Bên cạnh khả năng tẩy rửa dầu mỡ, sự kết hợp của tinh dầu gừng và chanh còn giúp khử sạch mùi hôi, tanh của cá, hải sản, nước mắm, mắm tôm… mà nước rửa chén thông thường khó có thể đánh bay.

– Giá bán tham khảo nước rửa chén Mỹ Hảo gừng chanh 5X đậm đặc:

 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 200ml: 8.000 – 9.500 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 400g: 15.600 – 17.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 750g: 30.000 – 34.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 1.5kg: 49.000 – 52.000 đồng.

2.6. Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc hương bưởi

– Thành phần chính: L.A.S, S.L.E.S, EDTA, Alcohol Ethoxylate, Hương Bưởi (Grapefruit Fragrance), Tinh chất vỏ bưởi (Grapefruit Extract) 0,01%.

– Công dụng: Chiết xuất vỏ bưởi tự nhiên là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm loại nước rửa chén vừa có tác dụng rửa trôi vết bẩn, vừa mang lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

– Giá bán tham khảo nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc tinh dầu vỏ bưởi:

 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X 200g: 7.500 – 9.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X 750g: 25.500 – 27.000 đồng.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 1.5kg: 45.000 – 48.000 đồng.

nước rửa chén Mỹ Hảo gừng

Nước rửa chén Mỹ Hảo bưởi 5X đậm đặc khử sạch mùi tanh, hương bưởi thơm dịu.

2.7. Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X đậm đặc trà xanh

– Thành phần chính: L.A.S, S.L.E.S, EDTA, Alcohol Ethoxylate, Hương Trà (Green Tea Fragrance), Tinh chất trà xanh và chanh (Green Tea & Lemon Extract) 0,01%.

– Công dụng: Chiết xuất trà xanh vô cùng thanh mát, kết hợp cùng công nghệ 5X đậm đặc giúp đánh tan mọi vết dầu mỡ, vết bẩn. Đồng thời diệt khuẩn, khử sạch mùi tanh của hải sản, các loại mắm và nước mắm, cũng như chống tái bám vết bẩn trên chén dĩa, nồi xoong.

– Giá bán tham khảo nước rửa chén Mỹ Hảo 5X trà xanh:

 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X 750g: 28.000 – 30.000 đồng
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo 5X 1.5kg: 43.000 – 46.000 đồng.

TOP 8 nước rửa chén tốt nhất hiện nay, sạch dầu mỡ, an toàn da tay

Hiện nay, bên cạnh lựa chọn nước rửa chén có khả năng làm sạch dầu mỡ nhanh, các chị em còn rất quan tâm tới yếu tố an toàn cho làn da. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho chị em TOP 8 loại nước rửa chén an toàn…

3. [Review] Nước rửa chén Mỹ Hảo có phải là lựa chọn tốt cho gia đình?

Như vậy với bảng giá tham khảo như trên, có thể thấy nước rửa chén Mỹ Hảo đáp ứng được tiêu chí có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số gia đình Việt. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm có như mong đợi?

3.1. Đánh giá khả năng làm sạch chén đĩa của Mỹ Hảo

Nhìn chung, người tiêu dùng nhận xét về sản phẩm như sau:

 • Tẩy sạch dầu mỡ và vết bẩn nhanh chóng, cho chén đĩa sạch bong.
 • Sản phẩm còn được bổ sung tinh dầu chanh, bưởi, trà xanh… giúp khử mùi hôi tanh khá tốt.

Chị Như Quỳnh cho biết: “Nhà mình đó giờ dùng loại nước rửa chén hương chanh thôi, khử mùi tanh tốt”

Tương tự, chị Bích Trâm cũng nhận xét: “Mình thích mua hàng ủng hộ người Việt. Mức giá Mỹ Hảo khá rẻ, hương chanh khử mùi tốt, dễ dàng rửa các loại chén, đĩa, nồi, chảo, ly… hoặc đồ nhựa bám dầu mỡ”.

3.2. Nước rửa chén Mỹ Hảo sử dụng có tiết kiệm không?

Sản phẩm được đánh giá cao với công thức đậm đặc, tạo bọt nhiều. Chỉ với vài giọt nhỏ là các chị em có thể dễ dàng làm sạch một lượng chén bát lớn. Cùng với giá thành rẻ, Mỹ Hảo thực sự là sản phẩm giúp tiết kiệm ngân sách cho mọi gia đình. Đặc biệt đối những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước rửa chén hoặc các hàng quán, thì Mỹ Hảo chính là sự lựa chọn tối ưu.

nước rửa chén mỹ hảo hương chanh

Sử dụng nước rửa chén Mỹ Hảo hương Chanh thơm mát, siêu tiết kiệm chi phí cho gia đình.

3.3. Nước rửa chén Mỹ Hảo và độ an toàn

Mặc dù sản phẩm được nhà sản xuất giới thiệu là có công thức dịu nhẹ và an toàn cho da tay, tuy nhiên một số người chia sẻ: sau khi sử dụng, nhất là khi thường xuyên tiếp xúc với nước rửa chén Mỹ Hảo thì có cảm giác da tay bị khô ráp, bong tróc. Đặc biệt với những người sở hữu làn da nhạy cảm thì có thể ngứa hoặc nổi mụn nước li ti, đòi hỏi phải đeo găng tay trong mỗi lần rửa chén.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng dị ứng nước rửa chén

Ngoài ra, một số ý kiến khác còn cho rằng, nước rửa chén Mỹ Hảo có độ nhớt nhiều, nên phải rửa lại nhiều lần với nước mới có thể sạch. Tuy nhiên điều này khiến các mẹ có con nhỏ lo lắng, nếu để trẻ vào bếp phụ mẹ rửa chén nhưng lại tráng không sạch thì dư lượng nước rửa chén có thể còn sót lại và bám trên bề mặt chén đĩa, sau đó chúng dính vào thức ăn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình.

Vậy nước rửa chén Mỹ Hảo có tốt không?

Cùng xem qua bảng đánh giá dưới đây để có cái nhìn tổng quan về nước rửa chén Mỹ Hảo:

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
 • Dung dịch đậm đặc, tạo nhiều bọt cho khả năng rửa sạch lượng lớn bát đĩa.
 • Được sản xuất và đóng gói theo các dung tích khác nhau. Bạn có thể tùy thích lựa chọn chai nhỏ 200ml hay mua can 3L, 5L (với các hộ gia đình đông người) để tiết kiệm hơn.
 • Mùi nồng và hơi khó chịu, nhất là với những người nhạy cảm với mùi hương.
 • Nước rửa chén Mỹ Hảo nhiều bọt nên dễ bám lâu trên bát đĩa. Người dùng cần sử dụng nhiều nước để rửa, gây lãng phí nước và tốn thời gian.

Như vậy, với các chị em nội trợ đang tìm kiếm một sản phẩm nước rửa chén có khả năng LÀM SẠCH TỐT nhưng với một mức GIÁ KHÁ RẺ để tiết kiệm chi phí gia đình, thì nước rửa chén Mỹ Hảo là gợi ý phù hợp. Người dùng có thể tìm mua sản phẩm trên website chính thức của công ty, kênh mua bán online hoặc cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị.

Tuy nhiên, nếu chị em nào chú trọng đến thành phần sản phẩm, lo ngại các chất tẩy rửa hóa học có thể ảnh hưởng đến da tay và sức khỏe, thì việc sử dụng nước rửa chén có chiết xuất thiên nhiên là lựa chọn đáng cân nhắc.

Xu hướng gần đây, nhiều người ưa chuộng nước rửa chén có nguồn gốc từ thực vật để đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe gia đình. Điển hình như nước rửa chén Seventh Generation, Tero, BioClean,… được quan tâm và lựa chọn khá nhiều. Các sản phẩm này có đặc điểm chung là làm sạch tốt, mùi hương tự nhiên, đặc biệt đảm bảo lành tính; tuy nhiên chúng thường không đậm đặc, ít bọt và sử dụng hao, giá thành lại cao (gấp 2 – 3 lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường).

Gợi ý cho các chị em một sản phẩm khác vừa làm sạch tốt, vừa đảm bảo an toàn và giá thành khá hợp lý, đó là nước rửa chén Homey – sản phẩm của Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) uy tín, được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến và được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi có mặt trên thị trường.

nước rửa chén homey mới

Tuy mới “trình làng”, nhưng nước rửa chén Homey nhanh chóng chinh phục được nhiều bà nội trợ Việt Nam, tạo ấn tượng lớn với những khách hàng dù chỉ qua một lần dùng thử sản phẩm.

Nước rửa chén Homey “ghi điểm” với người dùng nhờ có thành phần chất tẩy rửa từ dầu cọ, công thức pH trung tính, không chứa Paraben, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng kích ứng da tay. Với những gia đình có trẻ nhỏ, ưu điểm nổi bật của nước rửa chén Homey sẽ giúp các mẹ có thể tự tin để bé rửa chén phụ giúp gia đình, từng bước tập cho bé cách cùng mẹ chăm sóc nhà cửa mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hiện nay, nước rửa chén Homey có 2 mùi hương là Cam Satsuma & Quất Nagami khử mùi tanh của chén đĩa cực tốt, tạo cảm giác thư giãn khi rửa chén. Sản phẩm có giá thành hợp lý, dễ dàng tìm mua tại chợ, siêu thị Winmart và Winmart+ với mức giá hấp dẫn với giá bán tham khảo khoảng 14.000 – 16.500 đồng (chai 400g), 22.500 –  28.000 đồng (chai 750g) và  49.000 – 62.000 đồng (túi 2kg). 

Nước rửa chén Homey sẽ là trợ thủ đắc lực hô biến những phút giây làm việc nhà tưởng chừng khó nhằn trở nên nhẹ nhàng không tưởng đấy!