Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum: Xuất xứ, Nơi bán

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum là một trong những sản phẩm được nhiều người nội trợ đề cập trên nhiều diễn đàn hiện nay. Vậy sản phẩm có nguồn gốc từ đâu và tốt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

1. Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum của nước nào?

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam. Chính vì thế, sản phẩm hương thơm và khối lượng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Đồng thời, giá thành của sản phẩm cũng khá phải chăng. Chính vì thế ngay từ khi xuất hiện trên kệ của siêu thị và các cửa hàng tạp hóa, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum có thiết kế vô cùng bắt mắt, hiện đại

2. Nước giặt xả Joins 2 trong 1 có bao nhiêu loại?

Về hương thơm, nước giặt xả Joins 2 trong 1 chỉ có một hương duy nhất là Flower Serum. Đây là hương thơm kết hợp từ 3 loại tinh dầu tự nhiên: vỏ cam, hoa phong lữ và hoa cúc xanh.

Về khối lượng, nước giặt xả Joins 2 trong 1 hiện có 2 loại: túi 2,2kg và chai 2,7kg.

[Giải đáp] Bột giặt Joins 2 trong 1 có gì khác biệt?

Đa phần bột giặt thông thường đều có nhiều chất tẩy khiến quần áo nhanh cũ, mòn và bị xơ cứng. Vì vậy, người dùng phải sử dụng thêm nước xả vải để làm cho quần áo mềm mại và thơm hơn. Tuy nhiên sử dụng hai loại sản phẩm…

3. Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum tốt không? Công dụng của sản phẩm

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi:

3.1. Hương thơm dịu nhẹ, lưu hương đến tận 7 ngày

Hương thơm của nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum là sự kết hợp của 3 loại tinh dầu tự nhiên: vỏ cam, hoa phong lữ và hoa cúc xanh. Hương thơm này vô cùng dịu nhẹ, không quá gắt, phù hợp với các thành viên trong gia đình.

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum giúp quần áo thơm ngát

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum giúp quần áo mới giặt thơm ngát, đồng thời lưu hương lâu

Điểm đặc biệt của nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum là có thể lưu hương trên quần áo đến tận 7 ngày. Nhờ đó, những quần áo dù để lâu trong tủ, khi lấy ra bạn vẫn sẽ thấy thơm ngát như vừa mới giặt.

3.2. Giúp cho quần áo luôn sạch và mềm mịn

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, quần áo sau khi giặt xong với nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum sẽ luôn sạch sẽ và mềm mịn. Vì thế, những người thân yêu của bạn sẽ luôn thoải mái suốt một ngày dài làm việc, học tập, vận động,…

3.3. Kết hợp giặt – xả, tiết kiệm chi phí tối đa

Với nước giặt xả Joins 2 trong 1 hương Flower Serum, bạn sẽ không cần sử dụng thêm nước xả vải bởi quần áo sau khi giặt đã thơm tho và mềm mịn. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng cho chi phí sinh hoạt gia đình.

3.4. Thiết kế tiện dụng

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum có thiết kế vô cùng tiện dụng. Với dạng túi 2,2kg, sản phẩm có nắp đậy vô cùng chắc chắn, giúp tránh tình trạng bị đổ dung dịch ra bên ngoài. Trong khi đó dạng chai 2,7kg có quai xách, giúp người dùng dễ dàng cầm, nắm sản phẩm.

4. Giá tiền và nơi bán nước giặt xả Joins 2 trong 1

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum là sản phẩm chất lượng có mức giá cạnh tranh. Cụ thể, giá bán của nước giặt xả Joins 2 trong 1 như sau:

  • Dạng túi 2,2kg: 110.000 VNĐ
  • Dạng chai 2,7kg: 155.000 VNĐ

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum có mức giá phải chăng

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum có mức giá khá phải chăng so với sản phẩm giặt có tích hợp cả tính năng xả

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua nước giặt xả Joins 2 trong 1 tại hệ thống siêu thị Winmart và Vinmart +. Ngoài ra, sản phẩm còn được bán trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,..

5. Cách sử dụng nước giặt xả Joins 2 trong 1

Cách sử dụng ,nước giặt xả Joins 2 trong 1 vô cùng đơn giản, tương tự như các sản phẩm nước giặt khác cụ thể:

  • Bước 1: Bạn cho lượng quần áo phù hợp với dung tích vào lồng máy giặt.
  • Bước 2: Lấy lượng nước giặt phù hợp với lượng quần áo mang giặt theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm, đổ chúng vào ngăn nước giặt chuyên dụng (*).
  • Bước 3: Chọn chương trình giặt cho máy. Máy giặt sẽ tự động hòa tan phần nước giặt trong khay vào nước và bắt đầu chương trình giặt đã cài đặt.

* Lưu ý: Ở bước này, nếu muốn làm sạch hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể chấm 1 ít nước giặt định dùng thoa trực tiếp lên vết bẩn.

Tất tần tật cách xả đồ bằng máy giặt cho quần áo luôn thơm

Sử dụng nước xả vải sau khi giặt đồ là thói quen của không ít người nhằm giúp cho quần áo mềm mại và thơm tho. So với xả đồ bằng tay, cách xả đồ bằng máy giặt có phần khác hơn và bạn cần thực hiện đúng bước thì…

cho nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum vào ngăn nước giặt

Bạn chỉ cần cho nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum vào ngăn nước giặt, không cần thêm nước xả

Nước giặt xả Joins 2 trong 1 Flower Serum là giải pháp giặt SẠCH – THƠM LÂU – TIẾT KIỆM cho người nội trợ. Ngay hôm nay, bạn hãy mua và tự mình trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nhé!

Xem thêm